IELTS Speaking Questions and Answers – Part 3 Topic NEWS technology ielts speaking

You are viewing this post: IELTS Speaking Questions and Answers – Part 3 Topic NEWS technology ielts speaking😃 หลักสูตรออนไลน์ของฉัน – ความคล่องแคล่วในการพูด IELTS – ลดราคา! 👍 หลักสูตรออนไลน์ที่สมบูรณ์ของฉัน – IELTS SPEAKING SUCCESS – Get a Band 7+ ***** สวัสดีทุกคน ยินดีต้อนรับ และดีใจที่ได้พบคุณอีกเช่นเคย วันนี้เราจะมาดูส่วนที่ 3 คำถามสำหรับ IELTS Speaking ฉันจะดูคำถามที่เฉพาะเจาะจง คำถามบางประเภท แนวคิดมากมายและภาษาเกี่ยวกับวิธีการตอบคำถามเหล่านี้ โอ้และเคล็ดลับและลูกเล่นเล็กน้อย การมีเคล็ดลับและกลเม็ดเล็กๆ น้อยๆ ระหว่างทางเป็นเรื่องที่ดีเสมอ! นี่เป็นวิดีโอชุดแรกในซีรีส์ของวิดีโอ IELTS Speaking Part 3 หัวข้อที่นี่คือข่าว แนวคิด คำศัพท์ และสำนวนเพื่อตอบคำถาม IELTS การพูด ส่วนที่ 3 โปรดทราบว่านี่ไม่ใช่รายการอย่างเป็นทางการจาก IELTS นี่เป็นคำถามที่ผู้ตรวจสอบอาจถาม ในส่วนที่ 3 เราไม่มีทางรู้แน่ชัดว่าผู้สอบจะถามอะไร ดังนั้นนี่เป็นการประมาณการและเป็นเพียงแนวทางสำหรับคุณ เพื่อช่วยให้คุณเตรียมตัวสำหรับการสอบพูด IELTS ได้ดีขึ้น ***** 🎁 ฟรี e-book: หลีกเลี่ยง 10 ข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดในการพูด IELTS: 🇬🇧ค้นหาวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการใช้ italki อย่างคล่องแคล่ว 😄ทำแบบทดสอบจำลองวันนี้ รับส่วนลด 10% ด้วยรหัส: keith10 **** * คำศัพท์ที่มีประโยชน์บางส่วน ข่าวท้องถิ่น – ข่าวต่างประเทศ ติดตามข่าวสารล่าสุด – รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ปัญหาในพื้นที่อาจส่งผลกระทบโดยตรงต่อคุณ – การเมือง การเลือกตั้ง การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน ข่าวระดับชาติ ธุรกิจระหว่างประเทศ? บริษัท ข้ามชาติ? โลกาภิวัตน์หมายความว่าเราเชื่อมต่อกัน – ไวรัสโคโรน่า เราได้รับข่าวเชิงลบ สื่อรู้ว่าความตายขายได้ เราชอบที่จะบ่น บังคับของนิสัย ความสนใจที่เลวร้าย – เช่นนวนิยายอาชญากรรมหรือภาพยนตร์ – ทึ่งกับความตาย – ความหายนะและความเศร้าโศก – ชอบคิดว่ามีคนแย่กว่า เราเป็น ในอดีตมันเป็นหนังสือพิมพ์ออนไลน์ส่วนใหญ่ – จ่ายสำหรับ – โมเดลธุรกิจ – โซเชียลมีเดียดิจิทัล – เรากำลังสร้างข่าวเช่นกัน Niche news – ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IELTS Speaking Part 3 😃 ฟรี e-book: หลีกเลี่ยง 10 ข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดในการพูด IELTS:

Images related to the topic technology ielts speaking

IELTS Speaking Questions and Answers - Part 3 Topic NEWS
IELTS Speaking Questions and Answers – Part 3 Topic NEWS

Search related to the topic IELTS Speaking Questions and Answers – Part 3 Topic NEWS

#IELTS #Speaking #Questions #Answers #Part #Topic #NEWS
IELTS Speaking Questions and Answers – Part 3 Topic NEWS
technology ielts speaking
ดูวิธีการทำเงินออนไลน์ล่าสุดทั้งหมด: ดูเพิ่มเติมที่นี่
ดูวิธีการทำเงินออนไลน์ล่าสุดทั้งหมด: ดูเพิ่มเติมที่นี่

Articles compiled by Surinah.com. See more articles in category: TECHNOLOGY

23 thoughts on “IELTS Speaking Questions and Answers – Part 3 Topic NEWS technology ielts speaking”

 1. Keith, thanks for these videos. I have an exam coming up in a few days time and I'm feeling so much better prepared. You spend the time talking and I'm fully engaged throughout the entire presentation. I even find myself using these strategies to assist my son in completing his communications tasks. Thank you

  Reply
 2. I just gave my IELTS exam. I can honestly say that it felt a lot easier after watching your videos. Thank you so much for ur efforts to help people perform better.

  Reply
 3. Dear sir,
  I cannot find your name and your course in 'italk' , i don't konw the reason.
  Could you tell me your name or detailed website in the italk?
  thank you very much

  Reply

Leave a Comment