Bo Burnham – Welcome to the Internet (Lyrics) i make money online i make money on time song lyrics

You are viewing this post: Bo Burnham – Welcome to the Internet (Lyrics) i make money online i make money on time song lyricsBo Burnham – ยินดีต้อนรับสู่อินเทอร์เน็ต (เนื้อเพลง) สตรีม Bo Burnham – ยินดีต้อนรับสู่อินเทอร์เน็ตที่นี่: Bo Burnham เนื้อเพลง:

[Bo Burnham]
ยินดีต้อนรับสู่อินเทอร์เน็ต! มองไปรอบๆ สิ่งใดที่สมองของคุณคิดได้ เราก็มีเนื้อหามากมาย—บ้างดีกว่า แย่กว่านั้น หากไม่มีสิ่งใดที่คุณสนใจ คุณเป็นคนแรก

[Bo Burnham]
ยินดีต้อนรับสู่อินเทอร์เน็ต! มานั่งนี่สิ อยากดูข่าวหรือรอยเท้าผู้หญิงดังๆมั้ย? ไม่จำเป็นต้องตื่นตระหนก นี่ไม่ใช่การทดสอบ 555 แค่พยักหน้าหรือส่ายหัว แล้วเราจะจัดการเอง

[Verse 3]
ยินดีต้อนรับสู่อินเทอร์เน็ต! สิ่งที่คุณจะชอบ? คุณต้องการต่อสู้เพื่อสิทธิพลเมืองหรือทวีตการเหยียดเชื้อชาติหรือไม่? มีความสุข! เงี่ยน! เดือดจัด! เรามีวิธีสร้างการมีส่วนร่วมเป็นล้านวิธี

[Bo Burnham]
ยินดีต้อนรับสู่อินเทอร์เน็ต! เลิกกังวล นี่คือเคล็ดลับในการกรองพาสต้า นี่คือเด็ก 9 ขวบที่เสียชีวิต เรามีภาพยนตร์ แพทย์ และกีฬาแฟนตาซี และภาพวาดดินสอสีต่างๆ ของตัวละครต่างๆ ใน ​​Harry Potter ที่ร่วมเพศกัน

[Bo Burnham]
ยินดีต้อนรับสู่อินเทอร์เน็ต! ยึดมั่นในถุงเท้าของคุณ ‘เพราะผู้ชายสุ่มได้กรุณาส่งรูปถ่ายของไก่ของเขาให้คุณ พวกเขาเป็นเม็ดเล็กและออกวาง เขาเพิ่งส่งคุณมามากกว่านี้ อย่าแปลกใจ—คุณรู้ว่าคุณชอบมัน คุณโสเภณี

[Bo Burnham]
เห็นผู้ชายถูกตัดหัว โกรธเคือง เห็นคนตัวเล็ก โชว์รูปลูกๆ ของคุณ บอกทุกความคิดที่คุณคิด เริ่มข่าวลือ ซื้อไม้กวาด หรือส่งคำขู่ฆ่าคนบูม หรือ DM หาผู้หญิงและดูแลเธอ ทำการซูมหรือหาเนื้องอกในตัวคุณ— นี่คือตัวเลือกอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ คุณควรฆ่าแม่ของคุณ นี่คือสาเหตุที่ผู้หญิงไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับคุณ นี่คือวิธีที่คุณสามารถสร้างระเบิด คุณคือ Power Ranger คนไหน? ทำแบบทดสอบแปลก ๆ ที่โอบามาส่งผู้อพยพไปฉีดวัคซีนให้ลูก ๆ ของคุณ

[Bo Burnham]
ฉันขอสนใจคุณในทุกสิ่งตลอดเวลาได้ไหม ทุกสิ่งเล็กน้อยตลอดเวลา ความไม่แยแสคือโศกนาฏกรรม และความเบื่อหน่ายคืออาชญากรรม อะไรก็ตามและทุก ๆ อย่างตลอดเวลา ฉันขอสนใจคุณในทุกสิ่งตลอดเวลาได้ไหม ทุกสิ่งเล็กน้อย ตลอดเวลา ความไม่แยแสคือโศกนาฏกรรม และความเบื่อหน่ายเป็นอาชญากรรม อะไรก็ได้และทุก ๆ อย่างตลอดเวลา

[Bo Burnham]
คุณรู้ไหม มันไม่ได้เป็นแบบนี้เสมอไป

[Bo Burnham]
ไม่นานมานี้ ก่อนเวลาของคุณ ก่อนที่หอคอยจะถล่มลงมา ประมาณปี ค.ศ. 99 นี่คือแคตตาล็อก บล็อกการเดินทาง ห้องสนทนาหรือสองห้อง เราตั้งเป้าหมายของเราและใช้เวลาทั้งคืนเพื่อรอคุณ! คุณไม่รู้จักพอ แม่ปล่อยให้คุณใช้ไอแพดของเธอ คุณเพิ่งจะอายุ 2 ขวบ และมันก็ทำทุกสิ่งที่เราออกแบบให้มันทำ ตอนนี้ดูที่คุณ! โอ้ดูที่คุณ! คุณ คุณ! ผ่านพ้นไม่ได้ ดูได้ เวลาของคุณคือตอนนี้ ข้างในของคุณออกมาแล้ว ที่รัก คุณเติบโตขึ้นมาอย่างไร และถ้าเราอยู่ด้วยกันใครจะรู้ว่าเราจะทำอย่างไร? มันเป็นแผนที่จะนำโลกมาไว้ในมือคุณเสมอ

[Bo Burnham]
(*หัวเราะอย่างบ้าคลั่ง*)

[Bo Burnham]
ฉันขอสนใจคุณในทุกสิ่งตลอดเวลาได้ไหม ทุกสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ตลอดเวลา ความไม่แยแสคือโศกนาฏกรรม และความเบื่อหน่ายคืออาชญากรรม อะไรก็ตามและทุก ๆ อย่างตลอดเวลา ฉันขอสนใจคุณในทุกเรื่องตลอดเวลาได้ไหม ทุกสิ่งเล็กน้อยตลอดเวลา Apathy เป็นโศกนาฏกรรมและความเบื่อหน่ายเป็นอาชญากรรม ทุกสิ่งทุกอย่างและทุกอย่างและทุกอย่างและวิดีโอเพลง “Welcome to the Internet” ตลอดเวลาโดย Bo Burnham

Images related to the topic i make money online i make money on time song lyrics

Bo Burnham - Welcome to the Internet (Lyrics)
Bo Burnham – Welcome to the Internet (Lyrics)

Search related to the topic Bo Burnham – Welcome to the Internet (Lyrics)

#Burnham #Internet #Lyrics
Bo Burnham – Welcome to the Internet (Lyrics)
i make money online i make money on time song lyrics
ดูวิธีการทำเงินออนไลน์ล่าสุดทั้งหมด: ดูเพิ่มเติมที่นี่
ดูวิธีการทำเงินออนไลน์ล่าสุดทั้งหมด: ดูเพิ่มเติมที่นี่

Articles compiled by Surinah.com. See more articles in category: MMO

22 thoughts on “Bo Burnham – Welcome to the Internet (Lyrics) i make money online i make money on time song lyrics”

 1. Ok yes, I do love the laugh and how relatable this is.

  But can we also talk about how this is actually kinda sad.

  In my opinion all the words are true, but also the words are sad.

  But besides that I love this song so much!

  If your reading my comment thank you and have a great day.

  Stay hydrated and eat. <3

  Reply

Leave a Comment